Dự Án Căn Hộ Sunrise Riverside Novaland 26tr/m2

CĂN HỘ SUNRISE RIVERSIDE NOVALAND DỰ ÁN WIEW SÔNG ĐỐI DIỆN PHÚ MỸ HƯNG

MỞ BÁN ĐỢT ĐẦU TIÊN GIÁ CHỈ 26 TRIÊU/M2

VỊ TRÍ DỰ ÁN SUNRISE RIVERSIDE

Căn hộ Sunrise Riverside tọa lạc tại xã Phước Kiểng Huyện Nhà Bè, nawmg bên bờ sông hướng view qua đường Nguyễn Hữ Cảnh của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Khu vực phát triển cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh của Khu dân cư Tân An Huy và Khu biệt thự cao cấp Trần Thái. Từ đây chỉ cách Quận 7 khoảng 2km và giao thông thuận tiện qua Quận 4, Quận 1 thuận tiện qua Trục đường Nguyễn Hữ Thọ.

Sunrise Riverside

Sunrise Riverside căn hộ Novaland View sông Nhà Bè

LỢI THẾ CỦA CĂN HỘ SUNRISE RIVERSIDE

* Với chủ đầu tư là Tập đoàn Novaland – Đơn vị phất triển các dự án căn hộ Cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay với các dự án lớn đã rất thành công như: Thương hiệu Sunrise City, Sunrise City View tại Khu vực Quận 7. Hay The Tresor, River Gate Quận 4. Còn ở Quận 2 thì có The Sun Avenue và Tropic Garden.

* Căn hộ Sunrise Riverside là dòng sản phẩm cao cấp, tiêu chuẩn châu Âu theo phong cách hiện đại của các sản phẩm cao cấp của Novand nhưng mức giá thấp (Tham khảo khoảng 26 triệu đồng/m2)

* Thừa hưởng cơ sở hạ tầng hoàn thiện của Khu dân cư Bắc Nhà Bè gồm: KDC Tân An Huy, Khu biệt thự Trần Thái, Các dự án cao cấp HAGL,..tạo nên một tổng thể dân cư hiện đại và cao cacsp với đầy đủ các tiện ích công cộng.

* Nếu ai muốn sở hữ một ở vừa tiện nghi và môi trường sống trong lành thì Căn hộ Sunrise Riverside là một lựa chòn hoàn hảo khi môi trường nơi đây có mật đọ xây dựng thấp, xung quanh là cây xanh và sông nước rất trong lành. Điều này tạo nên nơi sống vừa an bình, xanh sạch và môi trường sống văn hóa văn minh của khu dân cư cao cấp, trí thức.

* Một điểm quan trọng về mặt pháp lý của Dự án Sunrise Riverside đó chính là đã hoàn thiện phầng móng, và khách hàng có thể ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vay vốn ngân hàng một cách nhanh chóng mà không bất kỳ trở ngại gì.

SUNRISE RIVERSIDE có quy mô rộng lớn với hơn 2000 căn hộ cao cấp có diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Chính sách giá bán ưu đãi tại đợt đầu tiên chỉ từ: 26 triệu/m2.

Thanh toán linh hoạt và nhiều kỳ rất nhẹ nhàn.

Hãy liên hệ trực tiếp nhân viên chính thức Novaland để được tư vấn thông tin đúng nhất về Dự án Can ho Sunrise Riverside:

Hotline: 0934134422 – 0906894966

Mail: ngan.lethibao@novaland.com.vn